@huytran8196's post

in Nội thất Hòa Phát
Updated 11 months ago

 

Giá thư viện là một trong những nội thất trường học đang rất được quan tâm. Trong xu thế bùng nổ công nghệ thông tin thì việc phát triển và khuyến khích văn hóa đọc là điều vô cùng cần thiết. Với các mẫu giá thư viện bán chạy cũng như những kinh nghiệm chọn mua giá thư viện của xuanhoa.net.vn bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho không gian đọc của đơn vị mình.

1Giá thư viện 1 khoang

Các sản phẩm giá thư viện 1 khoang được nội thất Xuân Hòa thiết kế với chất liệu thép mạ Ni hoặc thép sơn tĩnh điện chia làm nhiều mẫu khác nhau. Mẫu giá sắt thư viện 1 khoang có 5 đợt chia thành 5 ngăn riêng biệt có nhiều ưu điểm nổi bật. Khung giá thư viện Xuân Hòa được tạo thành từ khung hình chữ nhật, đợt cao về 2 bên để có thể gắn chắc chắn vào khung. Có thể đựng được một lượng sách khá lớn, có thể ghép nhiều giá nhỏ tạo thành một giá lớn. Chất liệu thép sơn tĩnh điện giúp giá thư viện giữ được màu và độ bền tốt. Ngoài ra còn có mẫu giá thư viện nhỏ gọn, thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả. 2 bên giá có các ống thép nhỏ, đóng vai trò như thanh chắn, giúp sách, tài liệu trên giá được giữ chắc chắn. Chiều cao của ngăn cao nhất là vừa phải để người có chiều cao bình thường có thể với tới.

Giá thư viện GTV-01-01 

Còn mẫu giá thư viện Xuân Hòa chất liệu thép mạ Ni có khả năng giữ được sự bền vững của sản phẩm theo thời gian. Giá thư viện sắt gồm 4 đợt, tạo thành 3 ngăn, có thể điều chỉnh đợt để thay đổi độ cao của từng ngăn. Khung giá được làm từ thép mạ Ni, có kích thước phi 25.4, chịu được trọng lượng lớn. Chiều cao mỗi tầng lớn, có thể đựng được những quyển sách, vật dụng có kích thước quá khổ. Ngoài ra, sản phẩm có tính đa năng, có thể sử dụng cho nhà bếp lớn ở các nhà hàng hoặc một số mục đích khác.

>> XEM THÊM: Đưa thư viện đi khắp trường

2Giá thư viện 2 khoang

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn các sản phẩm giá thư viện sắt sao cho phù hợp. Nằm trong khoảng tầm trung, giá thư viện Xuân Hòa 2 khoang được rất nhiều các thư viện, nhà sách ưa chuộng sử dụng. Giá gồm 2 khoang, mỗi khoang có số đợt khác nhau chia giá thành 8 – 10 – 20 ngăn. Giá sắt thư viện có thể sử dụng được ở cả 2 mặt, nóc kép có thể tận dụng để đặt thêm sách hoặc các thiết bị khác.

Giá thư viện GTV-02-03

Có thể bạn quan tâm:

Bàn học sinh

Bàn ghế nhà hàng

Giá thư viện 2 khoang 20 ngăn có ưu điểm là các khoang đều tạo thành từ khung thép hình chữ nhật đứng, có kích thước đủ chắc chắn nên chịu được trọng lượng lớn. Chất liệu sơn tĩnh điện bền đẹp theo thời gian. Giá thư viện có màu xanh trang nhã, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người đọc khi bước chân vào nhà sách.

Giá sắt thư viện 2 khoang 10 ngăn được thiết kế với bộ phận đỡ để giữ sách, tài liệu có thể đứng vững, không bị ngã hoặc lệch khỏi vị trí. Khung giá hình chữ nhật, kích thước lớn, cấu tạo chắc chắn giúp giá chịu được trọng lượng lớn. Kích thước mỗi ngăn có thể chứa được một số lượng sách lớn, giúp tiết kiệm chi phí mua sắm. Giá thư viện Xuân Hòa có bọc nút chân, giúp chân không gây ra các vết trầy xước trên sàn nhà khi di chuyển.

Giá thư viện GTV-02-04

Còn các sản phẩm giá thư viện 2 khoang 8 ngăn có thể sử dụng được ở cả 2 mặt, ngăn cách mỗi mặt có 1 thanh chắn, thanh chắn còn có tác dụng giữ sách đứng vững hơn. Ngăn dưới cùng của giá đồng thời là chân của giá, giúp giá vững vàng. Ngăn dưới cùng của giá đồng thời là chân của giá, giúp giá vững vàng.Giá có kiểu dáng vuông vắn nên có thể dễ dàng đặt ở các góc phòng, tiết kiệm không gian trống một cách hiệu quả.

Nguồn: http://xuanhoa.net.vn/news/1276/cac-loai-gia-thu-vien-duoc-ua-chuong-hang-dau-2017.html

Nội thất Xuân Hòa chuyên cung cấp những sản phẩm như: Bàn ăn gấp, Bàn ghế giáo viên, Bàn ghế học sinh
1 comment
thainhu9002
@thainhu9002  ·  0 karma

 https://inoxducha.vn/  Bàn ghế inox đức hà

Like  ·  Reply  ·  
undefined
Write a comment
Write a comment...

There are 128 posts in Nội thất Hòa Phát

View all the posts »